• 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075
  • tedinfo@mhesi.go.th
  • กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

TED Fund Talk

เมื่อ SME มีไอเดียกระฉูด คิดแล้วต้องได้ไปต่อ แต่ไม่มีเงินทุนต้องทำอย่างไร ?

กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) แห่ง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์และนวัตกรรม เชิญชวนผู้ประกอบการหน้าใหม่ และผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจ ติดตามชมรายการ TED Fund Talk รายการ Live สด ผ่านทางแฟนเพจเฟสบุ๊ก TED Fund ทุกวันอังคาร เวลา 14.00 น.

ประเดิมวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 Ep 1 : TED FUND พร้อม ต่อยอดไอเดียธุรกิจนวัตกรรม พบกับแขกรับเชิญทั้ง 3 ท่าน ประกอบไปด้วย ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้จัดการ TED FUND, คุณกรรณ ศิธาพัฒน์ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง MYBAND แพลตฟอร์มแรกที่ให้บริการจองวงดนตรีไปแสดงสดแบบถูกลิขสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์และคุณชวยศ ป้อมคำ CEP Codekit.co แพลตฟอร์มสอนโปรแกรมมิ่งสำหรับโรงเรียน/มหาวิทยาลัย เพราะเมื่อ SME มีไอเดียกระฉูด คิดแล้วต้องได้ไปต่อ แต่ไม่มีเงินทุนต้องทำอย่างไร? หาคำตอบได้ในรายการ TED FUND TALK  ทำให้คุณล้ำก่อนใคร ๆ เข้าถึงได้ทุกที่ ผ่านทาง Fan Page : TEDFund

แล้วพบกันกัน 20 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

Tags:

ติดต่อเรา

ที่อยู่ : กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

       กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

       เลขที่ 75/47 อาคารพระจอมเกล้า (ห้อง 308) ถ.พระราม 6
       แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

อีเมล์ : tedinfo@mhesi.go.th

โทรศัพท์ : 02 333 3700 ต่อ 4072 - 4075

แผนที่

โลโก้และแบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

แบนเนอร์สำหรับเว็บไซต์

© 2017 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม . All Rights Reserved.

 กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Fund เป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนทุนสำหรับนักศึกษา และผู้ประกอบการธุรกิจที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นพื้นฐาน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป